The best Side of âm đạo giả

thể hiện CHI TIẾT
Cảm giác trung thực sống động được biểu hiện rõ nét qua làn da mềm mại do được cung ứng trong khoảng chất liệu silicon y tế chất lượng cao giúp cho da dẻ của cô nàng búp bê trở nên chân thật, xinh đẹp, nam giới không thể kìm chế được thèm muốn và phải lao vào nàng ngay lúc nhìn thấy. Đây cứng cáp sẽ là món đồ chơi dục tình cực chất cho nam giới thủ dâm khi rỗi rãi

Sản phẩm Búp bê tình dục cao cấp cho nam được ship hàng kín đáo, miễn phí COD toàn quốc, nhận hàng sau 1-2 ngày. Đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

thông tin sản phẩm
– Tính năng: Giải tỏa sinh lý nam, tăng cường sinh lý.

– Chất liệu: Silicon y tế cao cấp, an toàn, ko độc, không mùi.

– Đối tượng sử dụng: Nam

– Hãng sản xuất: Baile

– Nhập khẩu: Hồng Kông

– Bảo hành: 12 tháng

trình bày sản phẩm búp bê dục tình cao cấp cho nam passion lady
Búp bê dục tình cao cấp cho nam mẫu mã nửa thân dưới của nữ giới sở hữu đôi chân dài thẳng tắp và tư thế nằm sấp khép chặt lấy “cậu bé” làm chàng với cảm giác như đang quan hệ cùng cô gái e ấp lần đầu làm chuyện đấy.

bup be tinh dục cao cap cho nam chân dài

Cảm giác chân thực sống động được biểu thị rõ nét qua làn da mềm mại do được cung cấp trong khoảng chất liệu silicon y tế chất lượng cao tạo điều kiện cho da dẻ của cô nàng búp bê trở nên chân thật, xinh đẹp, nam giới không thể kìm chế được ham muốn và phải lao vào nàng ngay khi trông thấy.

tuy nhiên, để tăng thêm cảm giác sống động, sản phẩm sở hữu theo kèm hai trứng rung cường độ mạnh và với túi làm cho nóng để tuyến đường ống âm đạo luôn đạt được nhiệt độ như cơ thể người.

Kích thước xấp xỉ người thật mang đôi chân dài 80cm, chiều cao bờ mông 15cm tha hồ để chàng đè lên nàng, âu yếm, quan hệ dạn dĩ hay nhẹ nhàng tùy theo sở thích, nàng sẽ xoành xoạch nghe lời bạn để bạn được thỏa mãn, được làm cho chủ, được bạo hành nàng như bạn hằng mong muốn.

với ngoài mặt búp bê bán thân ½ thân dưới, cô nàng phát triển thành thật quyến rũ nóng bỏng, đẹp mắt và đảm nhận phần đông các chức năng của 1 “âm đạo” chân thật, làm cho các anh phải lên đỉnh, xuất tinh đạt cực khoái đầy mê li.

bup be tinh dục cao cap cho nam bộ phận rung

có phong thái âm đạo giả ad502 búp bê nắm ấp bạn có thể quan hệ cả bằng tuyến phố âm đạo lẫn đường lỗ đít đều đặc sắc vì đều làm bằng silicon cao cấp êm mịn, co bóp cực đã.

các sản phẩm liên quan đến búp bê tình dục cao cấp cho nam passion lady
Búp bê dục tình cao cấp với 3 vòng gợi cảm quyến rũ âm đaọ tự động đến từng centimet
Âm đạo kém chất lượng đèn bấm Pussy rung xoay, quyến rũ như cuộc làm cho thực bụng sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *